This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Support

Mr Thơ
0902 826607

Tin nổi bật

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 243
  • Tháng hiện tại: 24783
  • Tổng lượt truy cập: 597130

Giải Pháp An Ninh - Camera THIỆN THƠ được thành lập vào năm 2010 với mục đích đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng về an ninh - an toàn. Sau hơn 06 năm hoạt động, THIỆN THƠ đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các thiết bị camera quan sát cao cấp HDPARAGON. Dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp HDPARAGON có chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường:

1. Chất lượng cao cấp thực sự, hoạt động bền bỉ "nồi đồng cối đá", không như các dòng thương hiệu camera khác thì lắp đặt camera HDPARAGON hoàn toàn không cần quan tâm chuyện bảo hành vì chất lượng quá tốt.

2. Giá rất cạnh tranh.

3. Sản phẩm đa dạng, nhiều cấp độ lựa chọn tùy theo quy mô dự án và đồng bộ từ thiết bị camera đến đầu ghi hình, và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp kèm theo. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của bất kỳ dự án nào.

4. Tích hợp 100% camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.

5. Đầu ghi IP của HDPARAGON giá rất tốt, nhiều lựa chọn khác nhau, từ 4 kênh cho đến 256 kênh Full HD.

6. HDPARAGON có thế mạnh về những giải pháp camera quy mô lớn. Đặc biệt, các giải pháp giám sát thành phố (City Surveillance solution), giải pháp giám sát giao thông v.v....với hàng trăm ngàn camera HDPARAGON được lắp đặt tại nhiều quốc gia lớn ở châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Rất ít các hãng sản xuất camera trên thế giới có năng lực và công nghệ triển khai hệ thống quy mô lớn tương tự.

7. Thiết bị camera quan sát cao cấp HDPARAGON đã được cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình trên khắp cả nước, đã được nhiều khách hàng, đại lý, nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và hoạt động bền bỉ qua nhiều năm.

8.
-- Hiện tại Vi Tính Thiện Thơ là nhà phân phối Camera HD PARAGON chuẩn HD và FULL HD.
-- CAMERA ĐƯỢC NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ ĐÀI LOAN KHÔNG QUA LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM.
-- Những Ưu Điểm khi lắp hệ thống được nhập nguyên chiếc từ Đài Loan :
Thứ 1 :độ bền rất ổn định, chống chịu mưa nắng lên đến 3 năm
Thứ 2: hình ảnh khi xem rất chuẩn và trung thực, không xuống màu (không xuống màu là đặc điểm nổi trội của Camera nhập khẩu nguyên chiếc, nếu lắp ráp tại Việt Nam thì một thời gian sau khi sử dụng sẽ bị tình trạng xuống màu)
-- Chế độ bảo hành hệ thống 36 tháng đối với Đầu Ghi Hình Camera và Camera
Để được tư vấn xin quý khách hàng liên hệ số điện thoại 0902826607 Mr.Thơ để được hỗ trợ .
Xin chân thành cám ơn...!
 

HDPARAGON CAMERA NHẬP KHẨU CHUYÊN CHO DỰ ÁN.